Hé lộ thanh khoản khủng ở các dự án miền Bắc của Masterise Homes

Hé lộ thanh khoản khủng ở các dự án miền Bắc của Masterise Homes - Ảnh 1.
Hơn 2.500 căn hộ đã giao dịch thành công phần nào vén bức màn kinh doanh của nhà phát triển bất động sản lớn tại thị trường miền Bắc. Đây đều là những tín hiệu lạc quan, mở màn cho thị trường năm 2024 khởi sắc và bùng nổ
Hơn 2.500 căn hộ đã giao dịch thành công phần nào vén bức màn kinh doanh của nhà phát triển bất động sản lớn tại thị trường miền Bắc. Đây đều là những tín hiệu lạc quan, mở màn cho thị trường năm 2024 khởi sắc và bùng nổ

Sự kiện vinh danh hơn 650 môi giới bất động sản quy mô lớn nhất từ trước tới nay của Masterise Homes – Khu vực Miền Bắc vừa được tổ chức cuối tuần qua, tiết lộ những con số đáng chú ý về thanh khoản của đơn vị này, “ngược dòng” so với diễn biến chung thị trường năm qua. Số liệu công bố tại sự kiện cho thấy, trong năm 2023, có hơn 2.500 căn hộ phân khúc cao cấp tại miền Bắc của nhà phát triển này được ký hợp đồng mua bán và giao dịch thành công. 2.800 căn hộ hoàn thiện chuẩn quốc tế đã được bàn giao đến cư dân tại 2 đại đô thị đẹp nhất Hà Nội là Ocean Park 1 và Smart City, với hai dự án chiến lược tiêu biểu là Masteri Waterfront và Masteri West Heights.

2023 là một năm khó khăn của nhiều doanh nghiệp địa ốc, tuy nhiên, từ số liệu trên, có thể thấy, Masterise Homes là một trong số ít những doanh nghiệp bất động sản ghi nhận kết quả kinh doanh khá ấn tượng. Đặc biệt, “đại tiệc khao binh” của nhà phát triển này cũng là tín hiệu lạc quan mở màn cho thị trường năm 2024 khởi sắc, bùng nổ.

Dự án


Masterise Thủy Nguyên


Hải Phòng

Sức hấp dẫn từ các dự án bất động sản “giá trị thực”

Năm 2023, trong bối cảnh nhiều môi giới mất việc, giảm thu nhập thì những đối tác kinh doanh của Masterise Homes vẫn vượt qua khó khăn và có một năm thành công ấn tượng. Việc tổ chức một sự kiện vinh danh quy mô lớn với sự đầu tư về chỉnh chu về mặt hình ảnh cho thấy điểm khác biệt và khẳng định vị thế trên thị trường.

Chia sẻ tại sự kiện, một giám đốc kinh doanh tại Đại lý phân phối chính thức các dự án của Masterise Homes tại khu vực miền Bắc lý giải, các dự án trong năm qua đạt hiệu quả kinh doanh tốt bởi các sản phẩm này sở hữu những giá trị thực hiếm có (đáp ứng nhu cầu ở thực, pháp lý vững, và mức độ đầu tư đi vào thực chất sản phẩm). Các dự án trọng điểm được mở bán trong năm qua của đơn vị này: Masteri Waterfront, Masteri West Heights hay LUMIÈRE Evergreen đều nhắm vào phân khúc ở thực, với vị trí đẹp nhất nằm trong những đại đô thị quy mô lớn, mang đến không gian sống chất lượng với dịch vụ tiện ích khác biệt cho cư dân. Đó cũng là lý do bất động sản ở thực, sở hữu giá trị thực luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng và thanh khoản sôi động.

Mặt khác, các môi giới bất động sản cũng đánh giá, điểm giúp họ có thể tư vấn khách đầy đủ cho khách hàng và dễ dàng chốt giao dịch đến từ uy tín của nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes, với sản phẩm chất lượng với tiêu chuẩn bàn giao cao cấp, chất lượng quản lý vận hành chỉn chu. Khách hàng được nhận nhiều đặc quyền khác biệt so với thị trường, đặc biệt là được tiếp cận các chính sách bán hàng ưu đãi để hiện thực hóa ước mơ an cư.

Tại sự kiện, nhà phát triển bất động sản này cũng trao 111 giải thưởng cho những nhân viên, đại lý xuất sắc nhất ở mỗi dự án, với tổng giá trị lên tới 5 tỷ đồng.

111 giải thưởng với tổng giá trị lên tới 5 tỷ đồng đã được trao cho những nhân viên, đại lý xuất sắc tại sự kiện
111 giải thưởng với tổng giá trị lên tới 5 tỷ đồng đã được trao cho những nhân viên, đại lý xuất sắc tại sự kiện

Ông Lê Quốc Hưng – Giám đốc Phát triển Kinh doanh miền Bắc cho biết, năm 2023 là năm đầu tiên Masterise Homes miền Bắc tái cấu trúc và thay đổi chiến lược kinh doanh, phân phối các sản phẩm bất động sản thông qua hệ thống đại lý, giữa cơn bão địa ốc rơi vào những thông tin không mấy sáng sủa. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của 23 đại lý phân phối chính thức, doanh nghiệp có một năm kinh doanh thành công và đạt được nhiều thành quả vượt bậc.

Theo đó, Masterise Homes đã tổ chức thành công hơn 20 sự kiện, thu hút hơn 5.000 khách hàng tham dự. Lần đầu tiên khai mở concept sự kiện trải nghiệm độc đáo, lồng ghép với mô hình lifestyle hub, mang đến những trải nghiệm xứng tầm và dấu ấn khác biệt cho khách hàng.

Ông Lê Quốc Hưng - Giám đốc Phát triển Kinh doanh Miền Bắc Masterise Homes chia sẻ về những con số kinh doanh ấn tượng trong năm 2023
Ông Lê Quốc Hưng – Giám đốc Phát triển Kinh doanh Miền Bắc Masterise Homes chia sẻ về những con số kinh doanh ấn tượng trong năm 2023

Năm 2023, ở những dự án của Masterise Homes cũng liên tục chứng kiến các con số đặt hàng ấn tượng, xô đổ mọi kỷ lục trong lần đầu tiên ra mắt thị trường nhiều sản phẩm mới. Tiêu biểu, tòa The Aura – dự án LUMIÈRE Evergreen, phân khúc cao cấp nhất tại trung tâm Đại đô thị Smart City đạt hơn 1.600 đặt hàng hay tòa West B – dự án Masteri West Heights tại đô thị này cũng đạt hơn 2.200 lượt đặt hàng. Masterise Homes cũng chiếm lĩnh toàn bộ phân khúc cao cấp nhất tại thị trường bất động sản Hà Nội trong quý 4/2023 với hơn 1.100 căn ký hợp đồng mua bán.

Dự kiến, năm 2024 Masterise Homes Miền Bắc sẽ cho ra mắt 4 dự án, trong đó có 3 dự án cao tầng khoảng 12 tòa chung cư với khoảng 8.000 căn hộ và một dự án thấp tầng.

“Đây là một hành trình thách thức nhưng nó cũng thể hiện tầm nhìn của Masterise Homes mong muốn trở thành nhà phát triển bất động sản tốt nhất tại khu vực miền Bắc và có hệ thống đại lý và sales tốt nhất thị trường với nguồn sản phẩm đa dạng và khác biệt”, ông Hưng nhấn mạnh.

Thông qua khảo sát khách hàng được thực hiện bởi đơn vị tư vấn độc lập cho thấy, Masterise Homes đang đứng Top 3 chỉ số nhận diện thương hiệu tại khu vực miền Bắc. Song song đó, theo khảo sát thực hiện với các chuyên viên kinh doanh bất động sản, thương hiệu Masterise Homes đứng ở vị trí Top 2 về nhận diện thương hiệu. Kết quả này không chỉ khẳng định uy tín của nhà phát triển, mà còn cho thấy sự tin tưởng của khách hàng, đại lý và chuyên viên kinh doanh đối với thương hiệu bởi sản phẩm chỉn chu, dịch vụ khác biệt và tập trung kiến tạo những giá trị sống đích thực.

Nguồn: cafef.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *